Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân đã có nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Đại học đã căn cứ vào Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015 và Căn cứ theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung quy định về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy để tuyển sinh đào tạo liên thông Dược sĩ đại học từ trình độ Cao đẳng nghề Dược.

Liên thông cao đẳng dược lên đại học là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng đại học. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược, thì việc có được một tấm bằng đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn trong tương lai.

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot nhất. Nó hấp dẫn không chỉ bởi đây là một công việc nhẹ nhàng, có vẫn có thể đem đến thu nhập cao, mà nó còn mang lại nhiều công việc hấp dẫn, nhất là ở các cấp độ cao như cao đẳng hay đại học. Hiện nay thì việc liên thông đại học từ các cấp Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược TPHCM cũng như tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã không còn quá nhiều quy định khắt khe giống như trước. Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học cao đẳng dược TPHCM là các thí sinh đã có thể đăng ký liên thông lên trường đại học dược.

Trường cao đẳng học phí rẻ

Việc học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học hệ chính quy có thể rút bớt 36 tháng chờ đợi, và làm việc trong lĩnh vực mình được đào tạo, bộ GD đã tạo điều kiện lớn cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược TPHCM thì mất bao lâu?

Liên thông đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau. Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành y dược, dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng dược hiện nay tại những trường đào tạo ngành dược chính quy như là Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên có thể liên thông tiếp lên đại học dược chỉ mất khoảng 24 tháng.

Với thời gian này và thời gian các bạn sinh viên học thẳng đại học không chênh lệch là mấy. Bởi vậy các thí sinh không cần phải lo lắng về thời gian học quá dài. Vì thời gian học không bị kéo dài nên sau khi tốt nghiệp các sinh viên của trường có thể tham gia được các hoạt động của trường mà không cần phải lo lắng về vấn đề mất quá nhiều thời gian học. Vì vậy, nếu có niềm đam mê với ngành dược thì các thí sinh có thể đăng kí tuyển sinh vào Cao đẳng Y dược Sài Gòn, để có thể liên thông lên đại học cùng mã ngành.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng thực hiện mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay. Bộ Y tế đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động có đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đồng bộ với trang thiết bị của hệ thống Y tế. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược.

Ngoài ra, để giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược tại trường, ban giám hiệu nhà trường đã cân đối mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được nhà trường quy định là 800.000 đồng/tháng cùng với nhiều chính sách trợ học phí hấp dẫn khác cho các em sinh viên.

Bản sao giấy chứng minh nhân dân của Dược sĩ chủ nhà thuốc.

Trường cao đẳng học phí rẻHiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nhằm góp phần cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho nhu cầu ngành dược nhưng chất lượng đào tạo Dược sĩ của mỗi cơ sở lại hoàn toàn khác nhau bởi việc đầu tư trang thiết bị cho hệ thống các phòng thực hành thí nghiệm ngành dược là vô cùng tốn kém. Các thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017 có đam mê ngành Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược thì có thể chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với tiêu chí: Đã tốt nghiệp THPT.CÁC HỆ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN:
a. Siêu âm tổng quát: Thời gian học 03 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ, Bác sỹ
b. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh: Thời gian học 03-06 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Y sỹ, Bác sỹ
c. Kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt: Thời gian học 06-09 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ trở lên
 d. Kỹ thuật viên Xét nghiệm: Thời gian học 06 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ trở lên
 e. Điều dưỡng, y tế thôn bản, y tá: Thời gian học 06-12 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS,THPT hoặc tương đương
 f. Điều dưỡng sản nhi: Thời gian học 03 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng
 g. Điều dưỡng nha khoa: Thời gian học 06 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng
h. Định hướng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Thời gian học 03-06 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ, Y sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng
Nên chọn cơ sở nào để nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh nên biết việc lựa chọn cơ sở uy tín để học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất quyết định sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh khi nhập học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không? Cao đẳng Dược chính quy.
   - Cao đẳng điều dưỡng chính quy.
   - Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

 Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế vừa đề nghị giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố và Thủ tưởng Y tế các Bộ, ngành đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ người bệnh và an ninh trật tự trong các cơ sở khám, chữa bệnh dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.Các bạn cũng nên biết trong cùng một
Trường cao đẳng học phí rẻ Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển, Bởi thế Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và cũng vừa
Học cao đẳng trường nào tốt Hướng dẫn cách đăng ký xét xét tuyển Cao đẳng, Khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH, Luật giáo dục Nghề nghiệp và đủ điều
© 2007 - 2021 https://daycap.giaybaoholaodong.info
- Phone: +84-908-744-256